You Are Here: Home » Lãnh đạo công ty

Giới thiệu Nhạc sĩ – Nghệ sĩ Quí Thăng :

Là người con sinh ra và lớn lên ở vùng quê Kinh Bắc, cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ mượt mà, đằm thắm , chở nặng đời sống tâm hồn phong phú của cha ông, Nhạc sĩ –  Nghệ sĩ Quí Thăng đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp hát Quan họ.  Những câu hát Quan họ đã ngấm vào máu thịt của anh để rồi truyền tải niềm say mê ấy  đến với tất cả mọi người yêu Quan họ ( không phân biệt Nam, Bắc, già, trẻ … ).

Từ Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh, anh theo học lớp Đại học thanh nhạc dân tộc để nâng cao hơn nữa trình độ . Miệt mài với sự nghiệp họat động nghệ thuật, anh chăm chút trong việc dạy hát với mong mỏi các học trò của mình hát sao cho hay, hát sao cho có hồn, biểu diễn sao cho duyên dáng đúng chất của Quan họ. Không chỉ vậy, anh còn sáng tác nhiều ca khúc mới, viết lời cho các làn điệu dân ca. Đặc biệt những bài hát viết về Bác Hồ theo dân ca ba miền  được công chúng thưởng thức và đón nhận nhiệt tình. Các ca khúc này đã được Đài Truyền hình TPHCM phát sóng mang tên “ Lời ca dâng Bác “

và Đài tiếng nói Việt Nam phát sóng nhiều lần.

Với cương vị Giám đốc Công ty văn hoá nghệ thuật Kinh Bắc hiện nay, anh đang bận rộn với nhiều công việc như : Biểu diễn,  Đào tạo  , dàn dựng, sáng tác … để công ty hoạt động ngày một hiệu quả hơn , mang tính chuyên nghiệp hơn….

http://seablogs.zenfs.com/u/OCb91XuVERsqlrevi8gy7zRWPoQQ7NY-/photo/20100328091922490.jpg

[ Edit ]
CLB quan họ Mười Nhớ Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Số nhà 15, Đường 28 - Phường 6 - Quận Gò Vấp - TP.HCM.
Điện thoại: 083.9848.502 / E-mail: quanhomuoinho@gmail.com.
Liên hệ biểu diễn: Nghệ sỹ Quý Thăng: 0983.260.352 / Nghệ sỹ Thu Hà: 0909.20.5778.